Lắp đặt mái lượn Bình Dương

(0)

Chào mừng Quý Khách đến với website của chúng tôi

Email: maihienmaixepdaianhkiet@gmail.com

Lắp đặt mái lượn Bình Dương
Ngày đăng: 12/06/2022 10:16 PM

  Ngày nay mọi người không còn khá xa lạ với hình ảnh những chiếc mái lượn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lắp đặt mái lượn qua bài viết sau nhé!

  1. Cấu tạo mái che di động kiểu lượn sóng

  Mái che di động kiểu lượn sóng là loại mái có cấu tạo khá đơn giản được làm từ chất liệu inox cao cấp hoặc thép chịu lực và có vải bạt chống thấm nước, chịu mọi thời tiết. Và điểm đặc biệt thiết kế của mái che này là không cố định và dễ dàng di chuyển đi mọi nơi, và có thể điều chỉnh được kích thước.

  lap-dat-mai-luon-binh-duong
  Lắp đặt mái lượn Bình Dương

  Cách lắp đặt mái lượn che này cũng khá dễ dàng sau đây hãy cùng chúng tôi xem nào làm như thế nào để có thể lắp đặt được mái lượn chuyên nghiệp nhé!

  2. Các bước lắp đặt mái che di động kiểu lượn sóng

  Bước 1: Đo đạc và khảo sát

  Đầu tiên bạn phải xác định vị trí và chỗ mà bạn muốn lắp đặt mái lượn, sau đó tiến hành đo kích thước vị trí đó sao cho chọn được mẫu mái phù hợp nhất, để có thể lắp đặt dễ dàng hơn

  Bước 2: Chọn mẫu thiết kế 

  Sau khi đã đo đạc xong mái che lượn sóng của cơ sở Đại Anh Kiệt, chúng ta sẽ sử dụng bản vẽ để thiết kế kiểu dáng của chiếc mái che lượn sóng, hay chọn màu sắc cho chiếc mái che của bạn. Đây cũng là bước quan trọng giúp cho chiếc mái che của bạn trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn,

  Bước 3: Tiến hành gia công khung và vải mái

  Dựa trên số đo và mẫu thiết kế bên trên ta tiếp tục tiến hành gia công chọn lựa chất liệu để hoàn thiện bộ mái che và vải mái bằng nguyên liệu inox chống gì và thép chịu lực tốt. Và vải mái lựa chọn loại vải có độ bền bỉ cao đảm bảo tính lâu dài.

  Bước 4: Dựng khung

  Đây được cho là bước quan trọng nhất, bởi nó quyết định độ bền chắc, nên bạn cần có đủ người hỗ trợ dựng khung để đảm bảo an toàn và lắp đặt mái che thật chắc chắn để đảm bảo an toàn. Kiểm tra kĩ và bắt vít cố định vào bề mặt tường chắc chắn, đúng vị trí đã đánh dấu.

  Bước 5: Hoàn thiện

  Sau khi hoàn thành bước 4 ta sẽ tiến hành kiểm tra xem mái lượn đã có thể di chuyển được chưa, xem còn chỗ nào chưa được cố định hay còn bỏ sót, trục trặc ở đâu không để chỉnh sửa lại vậy là ta đã lắp đặt xong mái lượn. 

  lap-dat-mai-luon-gia-re-binh-duong
  lắp đặt mái lượn giá rẻ Bình Dương

  3. Một vài lưu ý khi lắp đặt mái xếp lượn sóng

  Thứ nhất, bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín để lắp đặt mái lượn, kiểm tra chất lượng mái che trước khi đưa vào sử dụng. Cơ sở mái lượn Bình Dương chính là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên lắp đặt mái lượn.

  Thứ hai, tham khảo kỹ các thông tin hướng dẫn cách lắp đặt hoặc sự hỗ trợ của nhà cung cấp

  Thứ ba, nếu bạn không tự lắp được thì cơ sở lắp đặt mái lượn Bình Dương sẵn sàng chuẩn bị sẵn đội ngũ giúp đỡ bạn lắp đặt mái che một cách an toàn nhất.

  Trên đây là thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về lắp đặt mái lượn. Cơ sở mái lượn Bình Dương chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bạt che, bạt xếp uy tín chất lượng hàng đầu tại khu vực Bình Dương, Biên Hòa, Thủ… Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần qua thông tin dưới đây.

  Các dịch vụ khác

  Mái hiên giá rẻ Dĩ An Bình Dương.

  Mái xếp giá rẻ Bình Dương.

  Mái vòm giá rẻ Dĩ An Bình Dương.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG 

  Địa chỉ liên hệ:số 3 phạm hữu lầu dĩ an bình dương

  Số phone liên hệ: 0982800300

  Zalo liên hệ: 0982800300

  Email liên hệ: maihienmaixepdaianhkiet@gmail.com

  Địa chỉ fanpage: https://facebook.com/maihienmaixepdaianhkiet